Tiếng Việt English
  • VỀ VỚI ĐẠI NGÀN
  • VỀ THĂM XỨ NẪU (QN-PY-BĐ)
  • Thăm Thân ÚC
  • sac troi Phuong Bac
  • Thăm Thân MỸ
  • HANH TRINH DI SAN MIEN TRUNG
 
 


 
SÀI GÒN - Hòn Ngọc Viễn Đông
Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh
Tour 1 Ngày

Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch và thương mại lớn nhất nước, thu hút hàng năm 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam và ngày càng có sức hút mãnh lịêt đối với các nhà đầu tư đến từ các nước. Ngoài cơ sở hạ tầng khá tốt, giao thông tương đối thuận tiện, thành phố là một nơi có tài nguyên du lịch phong phú, điều kiện đầu tư được ưu đãi và là nơi giao thương thuận tiện với các nước .

Nơi đây là một vùng đất gắn liền với lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc kể từ khi thực dân Pháp đặt chân lên Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ra đi tìm đường cứu nước (1911). Gắn liền với sự kiện đó, cảng Nhà Rồng và Bảo tàng Hồ Chí Minh là một di tích quan trọng, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Các di tích cách mạng khác như địa đạo Củ Chi, hệ thống các bảo tàng, nhà hát, nhà văn hoá, các công trình kiến trúc thời Pháp là những điểm du lịch hấp dẫn. Gần đây thành phố đã đầu tư nhiều khu du lịch như Thanh Đa, Bình Quới, nhiều khu vui chơi giải trí như Đầm Sen, Kỳ Hoà, công viên Nước, Suối Tiên,... đã thu hút và hấp dẫn du khách. Hiện nay, thành phố đang tiến hành tôn tạo các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc cổ, đầu tư cho hệ thống bảo tàng, khôi phục nền văn hoá truyền thống kết hợp với tổ chức các lễ hội, khôi phục văn hoá miệt vườn, làng hoa để phát triển một cách vững chắc ngành du lịch của thành phố.

 Với hơn 300 năm hình thành và phát triển, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công trình kiến trúc cổ như Nhà Rồng, đền Quốc Tổ, dinh Xã Tây, Nhà hát lớn, Bưu điện, hệ thống các ngôi chùa cổ (chùa Giác Lâm, chùa Bà Thiên Hậu, chùa Tổ Đình Giác Viên...), hệ thống các nhà thờ cổ (Đức Bà, Huyện Sỹ, Thông Tây Hội, Thủ Đức...). Nhìn chung, một trong những đặc trưng văn hoá của 300 năm lịch sử đất Sài Gòn - Gia Định, nơi hội tụ nhiều dòng chảy văn hoá, là "cơ cấu kiến trúc" Việt - Hoa - châu Âu. Một nền văn hoá kết hợp hài hoà giữa truyền thống dân tộc của người Việt với những nét đặc sắc của văn hoá phương Bắc và phương Tây.

 Chương trình tham quan:

 *** Khởi hành: 7h30, xe và Hướng dẫn đón khách.

- Tham quan nội thành thành phố Hồ Chí Minh với Trung tâm Sài Gòn, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố, phố Đồng Khởi,…

- Vào thăm Dinh Thống Nhất – nơi từng là dinh thự của tổng thống Nguyễn Văn Thiệu những năm trước 1975.

- Tham quan Bảo tàng Chứng tích chiến tranh; Bảo tàng Lịch Sử, 

- tham quan Cơ sở sản xuất sơn mài và tìm hiểu qui trình sản xuất các sản phẩm bằng sơn mài.

- Tự do mua sắm chợ Bến Thành.

Thưởng thức bữa trưa với món Phở Bò đặc sản Việt Nam.

- Tiếp tục tham quan phố người Hoa – Chợ Lớn, viếng chùa Bà Thiên Hậu, tham quan và mua sắm chợ Bình Tây; chợ An Đông,… Xe đưa khách về lại điểm xuất phát ban đầu. Kết thúc Tour.

GIÁ TOUR: USD ……./K

*** Tour bao gồm: Xe v/c máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình, Ăn trưa, phí tham quan tại các điểm, thưởng thức Múa Rối Nước, Bảo hiểm Du Lịch, Hướng dẫn viên nói tiếng Anh/hHoa phục vụ suốt tuyến, quà tặng PD TOURISM.
*** Tour không bao gồm: Các chi phí cá nhân của khách; tiền tips,…

 

PD TOURISM  ng Bạn Khám phá Thế giới
 

 

BÀI LIÊN QUAN:

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0937.002222

LIÊN KẾT WEBSITE
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
CTY TNHH DU LỊCH & TM CƯỜNG LONG
51 Đường số 5, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM. Tel: 8428-36361800
E-mail: dulichcuonglong@gmail.com. Http://pdtourism.com.vn. Hot line: 0937.003333